Thiếu nhi Nội Bài thăm nhà tình thương Hương La và giao lưu bóng đá với giáo xứ Nam Viên

Vào ngày 01.1.2024, đoàn thiếu nhi Thánh Thể Giacôbê tông đồ, xứ Nội Bài đã có chuyến viếng thăm và bác ái nhà tình thương Hương La và giao lưu bóng đá với giáo xứ Nam Viên. Đồng hành với đoàn là sự hiện diện của cha phụ tá Phêrô Nguyễn Văn Dương.

Xem thêm hình ảnh 1

Xem thêm hình ảnh 2

Trong ngày vui mừng lễ Mẹ Thiên Chúa, anh chị huynh dự trưởng, các em thiếu nhi ngành nghĩa - hiệp cũng như cộng đoàn giáo xứ đã chuẩn bị những món quà nhỏ xuất phát từ tình yêu dành tặng các em nhà tình thương Hương La. Hy vọng trong năm mới 2024, quý dì cũng như các em nơi đây sẽ luôn được bình an, mạnh khoẻ, tràn đầy ơn Chúa và cảm nhận được niềm vui tình Chúa cũng như tình người.

Tiếp đến, đoàn đã đến thăm hỏi gia đình ông bà cố của cha xứ Giuse Đinh Đồng Ngôn nhân dịp năm mới. Tuy giây phút gặp gỡ ngắn ngủi, nhưng ông bà cố và đoàn đã có những chia sẻ thân tình, chan hoà yêu thương.

Sau đó, đoàn tiếp tục viếng thăm nhà ông bà cố cha phụ tá Phêrô và dùng bữa trong bầu khí thân mật, ấm cúng.

Cuối cùng là trận bóng giao hữu giữa huynh - dự trưởng Nội Bài với giới trẻ giáo xứ Nam Viên. Hai đội đã có một trận bóng đầy kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt và may mắn đã mỉm cười với giáo xứ Nội Bài khi giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc là 4-1.

Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa với nhiều bài học dành cho bản thân mỗi người. Chúng ta hãy luôn biết tạ ơn Chúa vì biết bao ơn lành Người ban cách này hay cách khác. Đồng thời cũng biết cầu nguyện cho mọi người biết chung tay xây dựng một cuộc sống tươi đẹp, tràn đầy yêu thương.

Nguyễn Khiên

5 Tháng Tám, 2023
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN